Alexsis123

Phân loại:Chương trình thực tếPhim ba cấp có nội dung nhạy cảmTình cảmKinh dịPhim Âu MỹCanada Khu vực:Nhật Bản Năm:Năm 2016 Đạo diễn:Trần Linh Quân Diễn viên chính:StingentuyếtCharlieEishaTiết KỳWan-jinTanaka KinuyoEbaraKhúc HồngHojo Takahiro Tình trạng:Cập nhật đến tập 68

Alexsis123Thứ99Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Giáo sư Zhang nghỉ ngơi một lúc, đứng dậy, lấy hai chai soda trong tủ lạnh trong bếp, mở một chai và nói với tôi: "Nào, con khốn, đến uống một ít đi." Tôi bước tới và uống soda.

Alexsis123Thứ81TậpTóm tắt nội dung

Tôi nằm trên thảm, thỉnh thoảng lắc hông từ bên này sang bên kia, phải giữ thăng bằng không để cây cột trong lỗ đít rơi hoặc nghiêng.Tôi nhìn khuôn mặt mũm mĩm như một chú chim nhỏ của giáo sư Zhang, miệng nhỏ nhắn nói: "Giáo sư, em cũng nhớ anh. Ngày nào em cũng nhớ anh. Em nghĩ về tất cả những gì chúng ta đã chơi trong quá khứ và những khoảng thời gian vui vẻ đó. Chúng ta hãy cùng nhau nghỉ ngơi nhé." đừng lãng phí chúng. "Đã đến lúc rồi, đi thôi."

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên